Sơn Sửa Tượng Phật

Tuongphatcomposite.vn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tượng phật, sơn sửa tượng phật. Từ các hạng mục nhỏ như sơn y áo, đến các hạng mục lớn như xây dựng thô, thiết kế tượng phật composite & tượng phật thạch cao theo yêu câu. Đặc biệt, Tuongphatcomposite.vn giúp việc sửa chữa tượng phật của Bạn đơn giản hơn nhiều với dịch vụ sơn sửa tượng phật trọn gói thông qua quy trình tư vấn, báo giá, thi công, bàn giao.

 

sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat, sua chua tuong phat, sửa chữa tượng phật sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat, sua chua tuong phat, sửa chữa tượng phật sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat, sua chua tuong phat, sửa chữa tượng phật sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat, sua chua tuong phat, sửa chữa tượng phật

 

1. Tại sao lại sơn sửa tượng phật trọn gói?

Nếu Bạn có chuyên môn, kinh nghiệm sơn sửa tượng phật và thời gian, Tuongphatcomposite.vn tin rằng Bạn nên tự sơn sửa tượng phật của mình, tự mua vật tư, tự thuê nhân công … và làm mọi việc khác.

Vì Bạn có thể làm những việc đó. Nếu tự làm, Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí quản lý.

Tuy nhiên, nếu Bạn:

Không có chuyên môn. Bạn không biết sơn sửa tượng phật, sửa chữa tượng phật.
Không có kinh nghiệm. Có thể Bạn đã từng nhiều lần sửa chữa nhỏ. Nhưng khi sửa lớn (đại tu, hoặc xây mới) sẽ có những việc phát sinh mà Bạn không lường trước được.


Hoặc Bạn không có thời gian. Phần lớn thời gian Bạn phải làm việc chính của mình.
Tuongphatcomposite.vn tin rằng Bạn nên thuê một đơn vị sơn sửa tượng phật chuyên nghiệp để sửa chữa tượng phật trọn gói cho Bạn. Khi chọn phương án này, Bạn có thể mất một khoản phí quản lý. Tuy nhiên, chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu mua vật tư rẻ hơn bạn, chi phí nhân công rẻ hơn do họ có đội ngũ công nhân. Ngoài ra, do đã thực hiện nhiều công trình, đơn vị sẽ tránh các lãng phí do thiếu kinh nghiệm gây ra.

 

2. Vì sao nên chọn nhà thầu sửa chữa tượng phật uy tín

Trước đây, Chúng tôi từng xem những báo giá rất thấp, thậm chí chỉ tương đương giá vật tư. Chúng tôi từng mất nhiều công trình cho những nhà thầu đó. Nhưng những công trình đó luôn có phát sinh chi phí “một cách rất hợp lý”. Chủ nhà luôn phải trả thêm tiền và không hài lòng với họ.

 

Nhưng họ chỉ là những công ty nhỏ, hoặc các đội nhân công, họ không cần uy tín để làm ăn lâu dài.

Ngược lại, đối với các nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, danh tiếng của họ được xây dựng thông qua nhiều năm kinh doanh và liên tục cải tiến chất lượng. Họ không hy sinh danh tiếng để dành vài công trình.

 

3. sửa chữa tượng phật, sơn sửa tượng phật – Cần lưu ý những gì

Có một số lưu ý quan trọng khi Bạn sơn sửa tượng phật của mình

 

Mục đích sơn sửa tượng phật
Trước khi bắt tay sơn sửa tượng phật, Bạn cần xác định rõ mục đích của mình. Mục đích cho việc sửa chữa có thể là: tân trang tượng phật cũ để tặng, hay tiếp tục thờ phụng.

Mục đích sơn sửa tượng phật sẽ quyết định những việc khác như: tượng phật composite & tượng phật thạch cao của bạn sẽ có thiết kế như thế nào, sử dụng vật liệu gì, ngân sách bao nhiêu…

4. Dịch vụ sơn sửa tượng phật trọn gói của Tuongphatcomposite.vn có gì khác biệt

Minh bạch chi phí sơn sửa tượng phật
Nếu Bạn không có chuyên môn, nhà thầu sẽ có những cách vẽ thêm công việc. Với dịch vụ sơn sửa tượng phật, tượng sivali, tượng tiên đồng ngọc nữ...tượng mẹ quán thế âm trọn gói của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của Bạn và tư vấn, báo giá cho Bạn. Khi đó Bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ công trình mình gồm những hạng mục nào với mức giá là bao nhiêu.

 

Trừ khi Bạn có thêm nhu cầu, sơn sửa tượng phật cam kết không phát sinh.

Có trách nhiệm sau khi sơn sửa tượng phật và bàn giao