Tượng Phật Composite

Cơ sở tạc tượng phật Viết Linh nhận điêu khắc composite tại tphcm, hà nội, đà nẵng. Đảm bảo uy tín, làm theo đúng yêu cầu, giá cả cạnh tranh.

Công nghệ mới nhất trong điêu khắc tượng phật composite hiện nay
Về điêu khắc một trong những lĩnh vực phức tạp nhất đó là điêu khắc tượng phật. Đặc biệt là điêu khắc tượng chân dung bằng composite.

Trước tiên Người nghệ nhân phải nhìn theo ảnh "bản vẽ" rồi nặn ra nhân tướng bằng đất nung. Sau đó tái tạo lại bằng khuôn đổ chất lỏng composite. Ưu điểm của composite là mềm dẻo, cứng, chịu được thời tiết khắc nghiệt.


Cơ sở tạc tượng phật tại tphcm

Ở tphcm có rất nhiều đơn vị chế tác nhưng để tìm được đơn vị chế tác uy tín chất lượng cao thì thiết nghĩ phải hội tụ đủ các yếu tố sau:
- Tư vấn nhiệt tình, họ tư vấn theo nhu cầu của bạn từ kinh phí tới nhân tướng. Giúp bạn thấy được giá trị thực sự để bạn quyết định mua hay không mua. Họ không dùng bất cứ xảo thuật gì để buộc bạn phải mua hàng.
- Hoàn thành đúng với thời gian hai bên thỏa thuận, có rất nhiều cơ sở tạc tượng mới phát triển hoặc họ đã làm lâu nhưng chưa qua các dự án lớn đến khi làm thì báo hố làm mất thời gian và uy tín của mình.
- Sản phẩm bàn giao phải đúng thông số, màu sắc... đã thỏa thuận trước.
- Có hệ thống giao hàng trên toàn quốc, giúp kết nối sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất.
- Có chế độ bảo hành lâu dài

Xem dạng:

    Xem dạng: