Blog

Tượng Phật Composite Nghệ Thuật Phong Thủy Chất Lượng Cao

Tượng Phật Viết Linh đơn vị sản xuất tượng phật composite nghệ thuật hàng đầu tại Tphcm.

Sứ mạng của Đức Phật nhằm vào sự giải thoát chúng sanh ra khỏi khổ đau phiền não bằng cách tận diệt nguồn gốc của nó vạch ra con đường để cho ai muốn, có thể chấm dứt cả sanh lẫn tử. Vậy nên mỗi gia đình Phật tử, thánh thất... nên thờ nhiều hình tướng tượng Phật composite nghệ thuật phong thuỷ khác nhau tạo nên sự tiến bộ về vật chất và tinh thần.

Và bạn đang tìm nơi bán tượng Phật: tượng sivali, tượng tiêu diện hộ pháp, tượng tiên đồng ngọc nữ nghệ thuật composite ở Tp.HCM ? Nhưng chưa biết nên chọn cơ sở sản xuất tượng phật nào uy tín chuyên nghiệp tại Tphcm?

 

tượng phật composite, tuong phat compositetuong phat composite, tượng phật composite


Tượng Phật Composite Nghệ Thuật Phong Thủy Chất Lượng Cao | Tượng Phật Viết Linh

Tượng Phật Viết Linh là đơn vị chuyên sản xuất thủ công tượng phật nghệ thuật với độ ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, luôn chăm chỉ và sáng tạo ra sản phẩm được làm bằng tay cho thấy cái tâm người làm tượng Phật.

Tượng phật nghệ thuật composite không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện được cái hồn, sự sống động của Phật hiện hữu trong đời sống sẽ khiến bạn hài lòng từ mọi khâu làm việc đến sản phẩm tượng hoàn hảo trong từng chi tiết.

 

Ý nghĩa của tượng phật composite nghệ thuật là gì?

Việc rước tượng composite về nhà là thể hiện tinh thần toàn thiện của người phương đông. Tư tưởng đó là kỳ công hy hữu, cho đến nay không thua kém ảnh hưởng của bất cứ vị giáo chủ nào trong lịch sử nhân loại.

Khi rước tượng Phật thì người rước - người đến chiêm bái phải sùng kính, rằng phải chuyên cần tu lập - hành đúng theo Giáo Huấn, phẩm hạnh trang nghiêm, sống đời chân chính.

 

tuong phat composite, tượng phật composite

 

Nên đặt tượng phật nghệ thuật ở vị trí nào phong thủy vượng thịnh?

- Đối với các hộ gia đình bình thường nên thờ tượng Phật ở phòng khách, và đặt tượng Phật cao bằng so với tầm mắt.
- Đối với những căn nhà có một khoảng sân vườn rộng rãi, bạn nên chọn thiết kế một dòng suối chảy ngang với khởi nguồn là một pho tượng phật thiền vừa giúp trang trí vừa có tính biểu tượng: mỗi khi trở về nhà đi qua con suối là được gột rửa những bụi trần trở về với cuộc sống thực sự của mình.
- Phong cách vườn Châu âu hiện nay khá phổ biến và khá rộng để có thể đặt một bộ bàn ghế và uống trà tại đó. Đặt một pho tượng phật nghệ thuật tại đây cũng có thể giúp hài hòa hơn với môi trường cây cối tự nhiên.
- Đối với những ngôi nhà phố không gian sân vườn thường khá bị nhỏ, chúng ta có thể tận dụng phòng khách và lối đi được ưu tiên đặt tượng Phật kết hợp một hòn non bộ nho nhỏ, với những phiến đá, dòng suối nhân tạo hay những cây bon sai tạo được sự hài hòa và mềm mại cho không gian nhà phố khá cứng ngắc hiện nay.

 

Video thi công tượng Mẹ Quán Thế Âm 9m tại Đồng Tháp

 

Các lý do bạn nên chọn tượng phật nghệ thuật bên Viết Linh

Tượng Phật Viết Linh là một trong những đơn vị sản xuất tượng phật composite hàng đầu tại Tphcm được mọi khách hàng bình chọn về chất lượng cao cũng như giá sản phẩm bình ổn phải chăng.

Với các sản phẩm như là Tượng Thờ, Tượng Phong Thủy đang được nhiều người dân tin dùng.

Tượng phật composite phong thuỷ Viết Linh mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất
- Chân dung, diện mạo của tượng chân thực xắc nét
- Tượng thích hợp thờ ngoài sân dưới nắng mưa
- Phóng tượng kích cỡ lớn theo yêu cầu khách hàng


Lành Thay, hạnh phúc thay chư Phật giáng sinh!
Hạnh phúc thay Giáo Pháp cao minh!
Hạnh phúc thay tăng già hoà hiệp!
Hạnh phúc thay tứ chúng đồng tu!

 

Các tin khác