Blog

Tượng phật bà quan âm đứng siêu đẹp cực bền

☯️ Vị trí hướng đặt tượng phật bà quan âm đứng tốt nhất tại nhà, nằm mơ thấy tượng phật quan âm có tốt không?

Tượng phật bà quan âm đứng đài sen

Quan Âm Bồ Tát cũng đánh vần là Quan Yim, Kuan Yim, Kwan Im, hoặc Kuan Yin, là một dạng viết tắt của Kuan-shi Yin, có nghĩa là "Quan sát Âm thanh (hoặc Tiếng khóc) của Thế giới (con người)".

Được tôn trọng cao trong các nền văn hóa châu Á, Guan Yim mang nhiều tên khác nhau như sau:

Hồng Kông: Kwun Yum

Nhật Bản: Kannon hoặc chính thức hơn là Kanzeon; cách đánh vần Kwannon, dựa trên cách phát âm tiền hiện đại, đôi khi được thấy ở

Hàn Quốc: Gwan-eum hoặc Gwanse-eum

Thái Lan: Kuan Eim (อิ) hoặc Prah Mae Kuan Eim

Việt Nam: tượng phật bà quan âm, tượng phật bà quan âm, tượng mẹ quán thế âm.

Trong Phật giáo Trung Quốc, Quan Âm là đồng nghĩa với Bồ tát Quán Thế Âm, đỉnh cao của lòng thương xót, từ bi, nhân hậu và tình yêu.

(Bồ tát - là bồ đề hay giác ngộ, một người đã kiếm được để rời khỏi thế giới đau khổ và được định sẵn để trở thành một vị Phật, nhưng đã tha thứ cho hạnh phúc của niết bàn với lời thề sẽ cứu tất cả con cái của thần.

 

Hình tượng phật bà quan âm đứng đài sen mô tả cô ấy dưới nhiều hình thức, mỗi hình thức cho thấy một khía cạnh độc đáo của sự hiện diện thương xót của Mẹ. Trong bức tượng này, Mẹ được miêu tả đứng trên hoa sen, một biểu tượng cổ xưa về tinh thần cao, trí tuệ, sức mạnh và sức mạnh biến đổi thần thánh. Mẹ mặc một chiếc áo choàng đẹp và đồ trang trí tượng trưng cho đức tính của mình. Trong tay trái, cô ấy cầm một bình cam lộ, giọt từ bi, có thể xóa bỏ đau khổ và thanh lọc cơ thể, lời nói và tâm trí tạp niệm của chúng ta.

 

Đọc thêm: mua tượng phật quan âm composite cao 1m

 

Hình ảnh tượng phật bà quan âm

tượng phật bà quan âm đứng, tuong phat ba quan am dungtượng phật bà quan âm đứng, tuong phat ba quan am dungtượng phật bà quan âm đứng, tuong phat ba quan am dungtượng phật bà quan âm đứng, tuong phat ba quan am dung

 

Hướng đặt tượng phật bà quan âm đúng phong thủy

Phong thủy hướng đặt tượng phật bà quan âm có nguồn gốc từ Việt Nam từ hàng ngàn năm trước. Một số nguồn tin cho biết phong thủy đã tồn tại ít nhất 5.000 năm; một số giải quyết cho 3.000. Chúng ta sẽ không bao giờ biết chắc chắn, vì vậy tất cả những gì bạn có thể làm là khám phá ra hướng đặt phù hợp nhất.

 

Chọn hướng đông nam đặt tượng phật bà quan âm tốt nhất: Hướng đông nam ở tọa độ 70 độ đông đến 200 độ nam, dân gian hay gọi hướng này với các tên gọi Thiên Y, Sanh khí, Phục vi

 

Hướng bắc đặt tượng phật bà quan âm đẹp nhất: Hướng bắc ở tọa độ 20 đến 340 dân gian hay gọi hướng này với các tên gọi Phước đức.

 

Vị trí đặt tượng phật bà quan âm tốt nhất tại nhà

Bạn tuyệt đối không nên đặt tượng phật bà quan âm đứng trên sàn nhà, trong nhà bếp hoặc trong phòng tắm. Nên sử dụng chiều cao tối thiểu 1m, sau đó kết hợp hướng đặt tượng phật bà quan âm Viết Linh bật mí bên trên.

Bạn cũng có thể đặt tượng Quan Âm gần cửa trước của bạn, đối diện với lối vào. Điều này sẽ tạo ra một chất lượng bảo vệ năng lượng ở lối vào nhà bạn, cũng như cảnh tượng chào đón nhất khi về nhà.

 

tượng phật bà quan âm đứng, tuong phat ba quan am dung

 

Nếu khuôn viên nhà bạn rộng bạn có thể thờ tượng phật bà quan âm ở ngoài sân vườn, chọn hướng đặt tượng là Đông Nam, Nam, hướng Bắc tăng cường năng lượng bảo vệ xung quanh nhà bạn.

 

Mua tượng phật bà quan âm ở đâu uy tín tại tphcm

 

 Quý khách ở quận 9, Quận 7, quận 8, Quận 2: đi hướng cầu phú mỹ ra đường Nguyễn Văn Linh. Chạy hết đường Nguyễn Văn Linh gặp quốc lộ 1, quý khách chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1 về Long An khoảng 300m gặp gã tư có đèn đỏ đầu tiên là đường Đoàn Nguyễn Tuân. Quý khách chờ đèn rẽ trái vô đường Đoàn Nguyễn Tuân, cứ thế chạy thẳng tới khi nào gặp ngã tư Hương Lộ 11 giao với đường Đoàn Nguyễn Tuân. Thì quý khách rẽ phải chạy thêm 100m sẽ thấy cơ sở sản xuất tượng phật quan âm Viết Linh có chú doremon đứng trước cửa.

 

- Quý khách ở trung tâm thành phố: thì chạy ra Võ Văn Kiệt hướng về quốc lộ 1. Ra quốc lộ 1 chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1 về Long An, chạy tới quốc lộ 1 giao Nguyễn Văn Linh thì chạy thẳng khoảng 300m gặp gã tư có đèn đỏ đầu tiên là đường Đoàn Nguyễn Tuân. Quý khách chờ đèn rẽ trái vô đường Đoàn Nguyễn Tuân, cứ thế chạy thẳng tới khi nào gặp ngã tư Hương Lộ 11 giao với đường Đoàn Nguyễn Tuân. Thì quý khách rẽ phải chạy thêm 100m sẽ thấy cơ sở sản xuất tượng phật quan âm Viết Linh có chú doremon đứng trước cửa.

 

- Quý khách ở Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức giáp quận 12, quận 12 thì chạy Ra quốc lộ 1 chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1 về Long An, chạy tới quốc lộ 1 giao Nguyễn Văn Linh thì chạy thẳng khoảng 300m gặp gã tư có đèn đỏ đầu tiên là đường Đoàn Nguyễn Tuân. Quý khách chờ đèn rẽ trái vô đường Đoàn Nguyễn Tuân, cứ thế chạy thẳng tới khi nào gặp ngã tư Hương Lộ 11 giao với đường Đoàn Nguyễn Tuân. Thì quý khách rẽ phải chạy thêm 100m sẽ thấy cơ sở sản xuất tượng phật quan âm Viết Linh có chú doremon đứng trước cửa.

Trên đường xuống xưởng Viết Linh mua tượng phật, nếu quý khách có gặp trở ngại gì thì liện hệ hotline: 0938.484.909 Mr Linh để được hỗ trợ.

 

Tượng phật quan âm đứng giá bao nhiêu

Tùy vào kích thước tượng, giá cả sẽ khác nhau. Bạn mua tượng quan âm bao nhiêu mét hãy liên hệ Viết Linh nhé.

Đọc thêm bài viết về tiên đồng ngọc nữ tại link sau: http://tuongphatcomposite.vn/san-pham/tuong-tien-dong-ngoc-nu-1567.html

Mơ thấy tượng phật quan âm có tốt không

Hầu hết tất cả mọi người chúng ta, ngủ mơ thấy tượng phật quan âm là dấu hiệu tốt lành.

Đối với phụ nữ đã kết hôn để mơ về những bức tượng Phật bà quan âm, niềm báo trước rằng người mơ có thể mang thai.

Giấc mơ về một bức tượng mẹ quan thế âm bị phá hủy, bị vỡ là một điềm xấu cho thấy rằng một tai nạn hoặc bất hạnh có thể xảy ra với người mơ. Hãy cẩn thận nhé bạn!

 

Các tin khác