Blog

Tượng phật 4 mặt ở bangkok

Tượng phật 4 mặt ở bangkok là tượng phật đẹp nhất ở Thái Lan. Dân làng gọi là Wat Yai, tỉnh Phitsanulok Được cho là sẽ được xây dựng với Phật Chinsi Và Đức Phật Trong triều đại của Phra Maha Thammaracha 1 (Litai), vào khoảng năm 1900, Phật Phra Chinnarat là một nghệ thuật của Đức Phật trong thời kỳ Sukhothai.

Các đặc điểm của tượng phật 4 mặt ở bangkok là các đường viền của cơ thể của Đức Phật, Khan Khanong, uốn cong của mắt giống như việc đặt một người đàn ông mũi nổi bật, vải Sangkasi, tách ra thành một chiếc răng. Cả bốn ngón tay luôn dài. Trong tư thế của Marichai Đó là một bức tượng Phật tuyệt vời với mỹ thuật Và bên trái và bên phải của Đức Phật có hai người khổng lồ bảo vệ Đức Phật Ngoài ra còn có Mok Callana và Sariputra làm Tông đồ. Trước đây, trong lễ hội Songkran, tắm bằng vải tắm Nhưng giờ đã bị hủy Do thiệt hại cho Đức Phật.

 

tượng phật 4 mặt ở bangkok, tuong phat 4 mat o bangkok

 

Tượng phật 4 mặt ở Bangkok, Thái Lan được nhiều ngôi sao và người nổi tiếng của Hồng Kông và Đài Loan rất ngưỡng mộ. Bởi vì nó nằm gần các trung tâm mua sắm lớn như Thế giới trung tâm, nó cũng đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Bangkok. Ở Thái Lan và Đông Nam Á, Đức Phật bốn mặt được coi là một vị thần nhân từ. Tượng phật bốn mặt ở Bangkok nằm trong đền E Girls, bức tượng cao khoảng 4 mét. Có bốn khuôn mặt hoàn toàn, đại diện cho bốn đức tính từ bi, đồng cảm, niềm vui và từ thiện. Những người cầu nguyện cho sự thăng thiên về tinh thần phải làm việc chăm chỉ để tu luyện bốn đức tính này.

 

tượng phật 4 mặt ở bangkok, tuong phat 4 mat o bangkok

 

Luông Pho Phra Sai là một bức tượng Phật vô giá của người dân tỉnh Nong Khai. Enshrined tại Wat Pho Chai, theo truyền thuyết đã nói rằng Ba chị em của vua Lan Chang Một số thông tin được cho là con gái của Phra Chaiyachetthirat. Cùng nhau tạo ra ba hình tượng Phật để kế thừa Phật giáo Cái được gọi là Phra Su, Phra Serm và Phra Sai có kích thước tương ứng giảm dần Trong một lời mời từ Viêng Chăn, Lào, một cơn bão dữ dội đã khiến cho Suk Suk bị chìm xuống đáy sông Mê Kông. Và sau đó, Phra Serm được mời đến lưu giữ tại Đền Pathum Wanaram Bangkok The Phra Sai được lưu giữ tại Wat Pho Chai. Tỉnh Nong Khai cho đến ngày nay Tôn giả Sai có đặc điểm của một bức tượng Phật bắt chéo chân, tư thế đứng trong tư thế Ma vương khuất phục. Đẹp trai với màu vàng Mà Krom Phraya Damrong Rajanuphap nhận xét về 3 bức tượng Phật này là những bức tượng Phật Lan Chang đẹp hơn những bức tượng khác.

 

tượng phật 4 mặt ở bangkok, tuong phat 4 mat o bangkok

Luông Pho Sothon hoặc Luông Pho Phra Sothorn Là một bức tượng Phật quan trọng của tỉnh Chachoengsao Bao quanh trong đền Sothon Wararam Worawihan Theo lịch sử, nó không nói ai là người sáng tạo hay khi nào nó được tạo ra. Chỉ cần biết rằng Ở một tỉnh phía bắc Thái Lan Với ba nhà sư và anh chị em đang học Sau đó biến mình thành hình tượng phật trôi xuống sông Một là Luông por Ban Laem. Đền Petch Samut Worawihan Tỉnh Samut Songkhram Một người khác là Đức cha To, Đền Bang Phli Yai Nai. Tỉnh Samut Prakan Và người cuối cùng là Đức cha Sothon, một bức tượng bằng đồng Tư thế Có nghĩa là anh ấy ngồi trên đầu gối của mình Tu sĩ bên phải nhà sư bên trái. Tay phải phủ lên bàn tay trái trên đùi. Thịt giả Thời kỳ Phra Chang Lan Mọi người đều biết rằng việc tôn thờ Cha Sothon luôn thực hiện phép lạ cho sự may mắn và thành công. Đọc thêm tượng phật lớn nhất đông nam á

 

tượng phật 4 mặt ở bangkok, tuong phat 4 mat o bangkok

 

Tôn giả Sri Sakyamuni, Sri Thammarat Là nhà sư vô giá của tỉnh Nakhon Si Thammarat. Với các di tích Chedi từ đầu thời Ayutthaya Được ghi nhận tại Wat Phra Mahathat Woramahaviharn Truyền thuyết kể rằng khi vua Ramkhamhaeng Đại đế Đi du lịch đến Nakhon Si Thammarat trước khi trở về Sukhothai Ông đã thực hiện một hợp đồng để thách thức việc xây dựng hình ảnh Đức Phật giữa hai vương quốc. Mà bắt đầu xây dựng cùng một lúc Kết thúc cùng nhau Và đã cho cùng một tên Tôn giả Thích Ca Mâu Ni Nhưng thành phố Nakhon Si Thammarat lớn hơn Sukhothai. Người Si thammarat Vì vậy, dành riêng tên của hình ảnh Phật này Tôn giả Sri Sakyamuni, Sri Thammarat Trông giống như một bức tượng Phật ngồi lớn, tư thế Maw Doesang, được làm bằng sơn mài mạ vàng tuyệt đẹp. Nếu ai đã đến thăm Nakhon Si Sri Nên viếng thăm và tôn thờ cho thịnh vượng.

Các tin khác