Blog

Tượng Mẹ Quán Thế Âm có thể làm phong thủy chữa bệnh cho gia đình bạn

Bạn cũng có thể đặt tượng Mẹ Quán Thế Âm gần cửa trước của bạn, đối diện với lối vào. Điều này sẽ tạo ra một chất lượng bảo vệ năng lượng ở lối vào của bạn (miệng của Chi), cũng như cảnh tượng chào đón nhất khi về nhà.

Tượng Mẹ Quan Thế Âm là một trong những vị thần chính trong Phật giáo và là một trong những vị thần phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy. Được biết đến như Nữ thần của Lòng thương xót và Từ bi, Quan Âm là một vị thần nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, cũng như với nhiều tín đồ Phật giáo trên khắp thế giới.

 

 

Quan Âm được miêu tả theo nhiều cách

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh Quan Âm cầm những viên ngọc trai chiếu sáng hoặc một bó gạo chín, rót mật hoa của trí tuệ và lòng trắc ẩn từ một chiếc bình thiêng hoặc thiền định và nắm tay cô ấy trong những vũng bùn linh thiêng. Bạn cũng có thể thấy Quan Âm bế trẻ con hoặc đưa thức ăn cho tất cả đều là biểu hiện của năng lượng yêu thương thiêng liêng của cô ấy. Hay bạn thấy Quan Âm đứng tay cầm cam lộ...

 tượng mẹ quán thế âm, tuong me quan the am, Tượng Mẹ Quán Thế Âm, Tuong Me Quan The Amtượng mẹ quán thế âm, tuong me quan the am, Tượng Mẹ Quán Thế Âm, Tuong Me Quan The Amtượng mẹ quán thế âm, tuong me quan the am, Tượng Mẹ Quán Thế Âm, Tuong Me Quan The Am

 

Người bảo vệ và ân nhân

Người có lòng thương, người nghe tiếng khóc của mọi người. Một người bảo vệ và ân nhân vĩ đại, trái tim cô tràn đầy lòng trắc ẩn sâu sắc và tình yêu vô điều kiện; năng lượng của cô ấy giống như Chúa. Như vậy, tượng mẹ quan thế âm được chào đón trong nhiều ứng dụng phong thủy và là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất (và thiêng liêng)  . Do cam kết giúp đỡ con người, cô được tiếp cận với bất kỳ mối quan tâm, rắc rối hoặc lo lắng nào. Có thể là gia đình, sự nghiệp, sức khỏe hay các mối quan hệ, không có rắc rối nào là quá lớn để mang đến nguồn năng lượng làm mẹ và toàn năng của Quan Âm.

 

Năng lượng của Quan Âm

Các thuật ngữ "từ bi và lòng thương xót" thực sự không phải là cách giải thích tốt nhất về năng lượng của Quan Âm. Năng lượng Quán Âm thể hiện là giống như những gì một người mẹ cảm thấy cho cô ấy trẻ em đó là quyết liệt yêu thương và bảo vệ, mà là một năng lượng mạnh hơn nhiều so với những gì chúng ta thường gắn liền với lòng từ bi. Khi truyền thuyết kể lại, mặc dù tượng mẹ quán thế âm đã đạt được giác ngộ, ngay khi cô chuẩn bị bước vào cổng thiên đàng, cô dừng lại ở ngưỡng cửa và nghe thấy tiếng khóc của thế giới, quyết định quay trở lại và giúp loài người tìm thấy con đường đúng đắn.

 

 

Xem thêm 

Phật Quán Thế Âm là một trong những vị bồ tát nổi tiếng nhất trong Phật giáo

 

Vị trí tốt đặt Tượng quan Âm trong phong thuỷ

Xác định vị trí tốt nhất của bức tượng Quan Âm cụ thể của bạn bằng cách xem các thuộc tính của nó, chẳng hạn như màu sắc của nó, vật liệu được làm bằng và các chi tiết khác. Một bức tượng Quan Âm trắng là một phương thuốc phong thủy tuyệt vời cho khu vực bagua Tây bởi vì màu trắng là biểu hiện của yếu tố phong thủy Kim loại của phương Tây. Một tác phẩm điêu khắc tượng Mẹ Quán Thế Âm màu xanh lá cây làm bằng ngọc bích có thể là một bổ sung tuyệt vời cho khu vực bagua Đông của bạn vì màu xanh lá cây là một biểu hiện của yếu tố phong thủy Gỗ.

Quan Âm có thể là một phương thuốc mạnh mẽ trong các ứng dụng ngôi sao bay phong thủy hàng năm. Tìm nơi năng lượng của cô ấy là cần thiết nhất trong một năm cụ thể và sau đó đặt bức tượng Quan Âm của bạn trong khu vực bagua bị ảnh hưởng . Điều này sẽ vô hiệu hóa năng lượng tiêu cực của các ngôi sao phong thủy hàng năm và tăng cường năng lượng bảo vệ trong và xung quanh nhà bạn.

Không bao giờ đặt tượng Quan Âm của bạn trên sàn nhà, trong nhà bếp hoặc trong phòng tắm. Nên sử dụng chiều cao tối thiểu 3 feet để đặt vị trí phong thủy tốt cho bức tượng Kwan Yin của bạn.

Bạn cũng có thể đặt tượng Quan Âm gần cửa trước của bạn, đối diện với lối vào. Điều này sẽ tạo ra một chất lượng bảo vệ năng lượng ở lối vào của bạn (miệng của Chi), cũng như cảnh tượng chào đón nhất khi về nhà.

Phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc từ hàng ngàn năm trước. Một số nguồn tin cho biết phong thủy quay trở lại ít nhất 5.000 năm, một số giải quyết cho 3.000. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết chắc chắn, vì vậy tất cả những gì bạn có thể làm là khám phá với một con mắt kỳ thị, người đẹp, có vẻ đẹp mạnh mẽ của khoa học và nghệ thuật cổ đại này.

 

Vì phong thủy là một kiến ​​thức cổ xưa, hầu hết các phương pháp chữa bệnh phong thủy truyền thống hoặc cổ điển đều dựa trên các biểu tượng và liên kết văn hóa, thần thoại hoặc văn hóa cụ thể. Một số phương pháp chữa bệnh theo phong thủy cổ điển như  Chi Lin , Pi Yao hay  Fu Dogs, mặc dù rất phổ biến với các trường phái phong thủy truyền thống, những người theo dõi không được biết đến nhiều (hay áp dụng) trong nhà phương Tây.

Các tin khác