Blog

 • Ngôi chùa Phật giáo đã bị phá hủy vì những lý do bất hợp pháp do chính quyền chế tạo.

  Ngôi chùa Phật giáo đã bị phá hủy vì những lý do bất hợp pháp do chính quyền chế tạo.

  Ở Trung Quốc, chính trị luôn vượt lên trên mọi thứ khác. Loại bỏ thập tự giá và phá dỡ nhà thờ là một vấn đề thuộc cấp chính trị. Chính phủ sẽ không cho bạn biết rằng sẽ có nhiều lý do. Ví dụ, theo quy định của Luật Xây dựng, theo quy định của Luật Quảng cáo và Luật Thương hiệu, thánh giá hoặc tượng Phật composite vượt quá tiêu chuẩn. Chiều cao, nhưng nó thực sự là một lý do chính trị , một người trong cuộc của chính phủ nói với Winter.
 • Những lý do phải có tượng phật composite

  Những lý do phải có tượng phật composite

  Phật giáo là một trong những tôn giáo phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ vào thế kỷ 5 và 6 trước Công nguyên bởi Phật Gautam , Phật giáo lan rộng khắp châu Á và là tôn giáo thống trị ở các quốc gia như Nhật Bản , Thái Lan , Miến Điện , Campuchia , Nepal , Sri Lanka và Tây Tạng . Các lời dạy của Đức Phật đã trở nên phổ biến rộng rãi do toàn cầu hóa làm cho nó một trong những tôn giáo lớn trên thế giới.
 • Khai quật bức tượng thạch cao giá rẻ ở Minya của Ai Cập.

  Khai quật bức tượng thạch cao giá rẻ ở Minya của Ai Cập.

  Nhiệm vụ của Đại học Cambridge được dẫn dắt bởi nhà khảo cổ học Barry Kemp, người đã bắt đầu khai quật ở Tel El-Amarna vào năm 1977 tại một số địa điểm bao gồm Đền lớn Aten, làng Al-Ahgar, cung điện phía bắc và nhà Re và Banehsi, theo giám đốc -Tổng hợp cổ vật ở Trung Ai Cập Gamal El-Semestawi.
 • Hướng dẫn quy trình sơn tượng phật composite cũ, thành tượng mới.

  Hướng dẫn quy trình sơn tượng phật composite cũ, thành tượng mới.

  Chỉ với 7 bước sơn tượng phật composite cũ đẹp như mới.
 • Lợi ích từ thạch cao: làm nên các bức tượng thạch cao giá rẻ.

  Lợi ích từ thạch cao: làm nên các bức tượng thạch cao giá rẻ.

  Chất liệu làm tượng thạch cao giá rẻ là bột màu trắng. Và có kết cấu tốt Thu được từ sự ra đời của quặng thạch cao, hay còn gọi là muối hoặc thủy tinh, để đốt lửa hoặc đun nóng để loại bỏ bột trắng hoặc thạch cao mịn còn lại.
 • Nhìn vào những bức tượng Phật giáo sớm nhất

  Nhìn vào những bức tượng Phật giáo sớm nhất

  Bài đăng này của Robert Cain đưa chúng ta đi tham quan một số trường hợp lịch sử đầu tiên của điêu khắc Phật giáo.
 • Vai trò của bức tượng phật composite, Đức Phật cười trong một ngôi nhà bạn.

  Vai trò của bức tượng phật composite, Đức Phật cười trong một ngôi nhà bạn.

  Nếu bạn yêu thích năng lượng của Phật cười và đang tìm mua một bức tượng phật composite cho ngôi nhà của bạn, hãy nhấc máy lên alo ngay cho tôi nhé: 093.414.5554 ( Mr Minh).
 • Đền Shinmeicho ở tỉnh Fukui Awara-shi Kitamido Mười khuôn mặt tượng Kannona

  Đền Shinmeicho ở tỉnh Fukui Awara-shi Kitamido Mười khuôn mặt tượng Kannona

  Hình ảnh xem âm thanh của triển lãm của mình tại thời điểm triển lãm của mình và trở thành Fukui Prefecture awara KitamotoDo-Shinmei Shrine trong 17 năm đến thăm.
 • Nhân vật nào có Phật quả?

  Nhân vật nào có Phật quả?

  Có ba loại quyền lớn nhất giữa trời và đất. Thứ nhất là Phật, ba thiên đàng và trái đất, và thứ hai là hoàng đế. Thứ ba là thầy phong thủy, người có thể quyết định sự lên xuống của một gia đình. Sau đó, Huagai có thể là Đức Phật và Đạo giáo trên đầu của hoàng đế. Lý thuyết được thiết lập.