Blog

Oscar 2020: Đây là lý do tại sao chúng tôi rời Luke Perry ra khỏi cống phẩm In Memoriam

Cameron Boyce, Tim Conway, Sid Haig và những người khác cũng không được đưa vào phần dựng phim của Giải thưởng Học viện Oscar 2020.

Sau lễ trao giải Oscar 2020 vào Chủ nhật , nhiều người hâm mộ đã buồn bã rằng nam diễn viên quá cố Luke Perry, người đã chết vì đột quỵ vào tháng 3 ở tuổi 52, đã không được đưa vào lễ trao giải Oscar hàng năm trong Memoriam. Bức ảnh nổi tiếng đó vinh danh các diễn viên, đạo diễn và những người khác trong ngành công nghiệp điện ảnh đã chết kể từ lễ trao giải cuối cùng. Vào thứ ba, học viện điện ảnh thừa nhận câu hỏi của người hâm mộ và (loại?) Đã giải thích cách lựa chọn của nó được thực hiện.

Oscar 2020

 

"Học viện nhận được hàng trăm yêu cầu bao gồm những người thân yêu và các đồng nghiệp trong ngành trong giải Oscar 2020 tại Memoriam", Học viện cho biết trong một tuyên bố. "Một ủy ban điều hành đại diện cho mọi chi nhánh xem xét danh sách và đưa ra lựa chọn cho việc phát sóng dựa trên thời gian có hạn."

Perry không phải là người hâm mộ duy nhất còn lại. Một số khán giả nhận xét rằng nam diễn viên Cameron Boyce, người đã chết vì biến chứng của bệnh động kinh vào tháng 7 ở tuổi 20, nên được đưa vào. Những người khác nghĩ rằng nam diễn viên truyện tranh Tim Conway, người đã chết vào tháng Năm ở tuổi 85, và biểu tượng phim kinh dị Sid Haig, người đã chết vào tháng Chín ở tuổi 80, cũng nên được đưa vào.

"Tất cả các bài nộp được bao gồm trên Oscar.com và sẽ vẫn còn trên trang web trong suốt cả năm," tuyên bố của Học viện tiếp tục nói. "Luke Perry, Cameron Boyce và Tim Conway được nhớ đến trong phòng trưng bày Oscar.com. "

Mặc dù không được đề cập cụ thể trong tuyên bố của Học viện, Sid Haig và những người khác không tham gia chương trình truyền hình xuất hiện trong phiên bản web.


Giám đốc ký sinh trùng hiện chia sẻ kỷ lục Oscar 67 tuổi của Walt Disney
Người chiến thắng Oscar 2020: Danh sách đầy đủ các kết quả
Memes: Bong Joon-ho yêu Oscar của anh ấy và Billie Eilish trông thật kinh hoàng
Trong khi Perry có thể được biết đến nhiều nhất với vai Dylan McKay, người hâm mộ cuồng nhiệt tuổi teen vào những năm 1990, bộ phim đình đám Beverly Hills, 90210, các khoản tín dụng phim của anh bao gồm Buffy the Vampire Slayer, 8 giây, The Fifth Element và Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood. Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood đã giành được 10 giải thưởng tối chủ nhật và giành được hai giải.

 

 

Nữ diễn viên Tori Spelling, bạn diễn 90210 của Perry, là một trong những người cảm thấy nam diễn viên nên được đưa vào.

"Bây giờ hai trong số những người đàn ông sáng tạo và tài năng nhất mà tôi từng biết, yêu và mất đã không được nhắc đến trong Oscar 2020 Memoriam," Spelling tweet vào thứ ba. "Đầu tiên, bố Aaron Spelling của tôi, người đã qua năm 2006 và bây giờ là bạn tôi, Luke Perry, người đã qua năm 2019.

Boyce đóng vai chính trong loạt phim của Disney Channel, Jessie, và cũng có một số bộ phim trong lý lịch của anh ấy, bao gồm Eagle Eye, Grown Ups và Grown Ups 2. Conway, thường xuyên trên The Carol Burnett Show, đóng vai chính trong các bộ phim như McHale's Navy, The Apple Dumpling Gang, The Shaggy DA, loạt phim hài thể thao Dorf, và nhiều bộ phim khác. Các vai diễn trong phim của Haig bao gồm vai Captain Spaulding trong House of 1000 Corpses, The Devil's Rejects và 3 From Hell.

Các tin khác