Blog

Hầu hết người Thái là tín đồ Phật giáo, nên có nhiều nơi thờ cúng được thành lập

Không thể gọi ngoại lệ này và hòn đảo Samui, niềm tự hào lớn nhất của hòn đảo lớn. Phật lớn (Phật lớn) hay Phật lớn là một vị Phật mạ vàng ngồi trong tư thế hoa sen. Khi bạn đạt chiều cao 12 mét, chiều rộng từ đầu gối đến đầu gối của bạn sẽ gần 6 mét.

 

 

Bức tượng Phật chuẩn đề lớn ở Samui đứng dọc theo một cái bục với một cái chuông treo trên đó. Bạn cần nhấn chuông này để có được may mắn và thoát khỏi tội lỗi. Bức tượng Phật lớn được bao quanh bởi những mảnh nhỏ của tượng phật đứng tượng trưng cho ngày. Nếu bạn muốn, bạn có thể tặng một món quà cho bức tượng tượng trưng cho ngày sinh nhật của bạn.

Tượng Phật được xây dựng vào năm 1972. Từ đó trở đi, cư dân địa phương tin tưởng rằng Đức Phật sẽ bảo vệ hòn đảo và bảo vệ nó khỏi mọi điều bất hạnh và thiên tai. Theo các cư dân của vùng nắng đầy nắng, kể từ đó, họ phải chịu đựng bất kỳ vấn đề nào.

Xem tượng phật chuẩn đề do Viết Linh chế tác tại link sau:  http://tuongphatcomposite.vn/san-pham/-tuong-phat-chuan-de-1546.html

 

Nơi thú vị
Bức tượng Phật lớn ở Samui đứng trên một ngọn đồi, với một cầu thang rộng gồm 60 bậc thang dẫn đến nó. Thang này được chia thành ba phần. Nó là phổ biến để đi xuống dọc theo phần trung tâm và xuống dọc theo các phần bên. Cầu thang có lan can rất độc đáo với đầu rồng và hình răng cưa.

Dưới chân cầu thang là những bức tượng Phật, những bức tượng Phật nhỏ (cỡ người), tượng của các vị thánh ở hai bên. Tất cả đều có thể mang hoa hoặc hương được bán ở đây.

Xem tượng tiên đồng ngọc nữ tại đây!

 

Có một đoàn điêu khắc tuyệt vời trên biển, cách cầu thang hàng trăm mét. Ở đây bạn có thể thấy một nhà sư, một nhà sư, một nhà sư và một con cá nóc lớn lên trên một con ngựa với đầu rồng. Và nhân vật chính của hội chợ này là một người phụ nữ với răng nanh giết chết kẻ thù của người dân địa phương.

Nhân tiện, trên đỉnh của trang web, có một cái nhìn tuyệt đẹp của biển, Koh Phangan , đảo Samui. Nhưng nó không tốt lắm trong việc mang lại hình ảnh - cây cối và công trình đang trên đường. Để có được một bức tranh đẹp, quay trở lại ngọn đồi và đi phía sau Đức Phật. Ở đây bạn có thể nhìn thấy khung cảnh của đảo Phangan và Thái Lan một mình. Một "điểm nhấn" đặc biệt là một cây gậy nằm trên một dòng đá đẹp như tranh vẽ và cách xa bến tàu cũ.

Nghiêm cấm mặc áo phông và quần short ở những nơi tôn giáo ở Thái Lan. Quần áo nên nghiêm ngặt hơn. Tuy nhiên, ngoại lệ là Đại Phật. Hàng trăm khách du lịch đến với những bộ quần áo này mỗi ngày. Và điều này không gây ra sự tức giận cho bất cứ ai. Tuy nhiên, một quy tắc vẫn nên được quan sát. Bạn nên lột giày từ dưới cầu thang bằng chân trần và đặt chúng lên bức tượng.

Dưới đây là một khu chợ nhỏ với một cửa hàng lưu niệm nơi bạn có thể mua quần áo, trang sức, đồ lưu niệm và tượng phật. Giá khá cao. Nó được bán với chi phí thấp hơn nhiều trong các thị trường và cửa hàng.

 

Samui không có địa chỉ chính xác, vì vậy bạn nên đến một địa điểm yêu thích làm mốc, và Phật lớn cũng không ngoại lệ. Bức tượng nằm trên đảo Phan Phan và nằm ở phía đông bắc của đảo, gần chùa Wat Phra Yai và sân bay.

Không khó để đến đó. Theo bờ biển dọc theo bãi biển Bo Phang đến bến tàu. Chiếc phà khởi hành từ bến tàu. Đảo Koh Tao . Có một vòm bên cạnh bến tàu này. Từ đó, có một con đường đến đảo.

Nếu bạn muốn ở cách đây không xa, bạn có thể đặt phòng khách sạn thông qua dịch vụ của Hoteluk (xem bên dưới). Bạn sẽ biết ngay rằng hệ thống đặt phòng của khách sạn rẻ hơn. Giảm giá có thể lên tới 80%.

Các tin khác