Blog

Cơ sở sản xuất tượng phật đẹp tại Tphcm

Bạn muốn thỉnh tượng phật hoặc cần cơ sở sản xuất tượng Phật theo yêu cầu với chi phí phải chăng? Bạn cần tìm cho mình địa chỉ cơ sở sản xuất tượng phật composite?

 

Chúng tôi Công Ty sản xuất tượng Phật Viết Linh đáp ứng mọi yêu cầu bạn đang tìm kiếm trong bài viết này. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham gia và theo dõi nhé. Đến với cơ sở sản xuất tượng phật composite bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

 

cơ sở sản xuất tượng phật, co so san xuat tuong phatcơ sở sản xuất tượng phật, co so san xuat tuong phat


Tượng Phật Viết Linh ra đời nhằm phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu đặt tượng và thỉnh tượng của quý Sư và quý phật tử . Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nhiều bức tượng Phật với mọi kích thước, thiết yếu cùng các mặt hàng có giá trị thẩm mỹ và tâm linh cao.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được nhiều phật tử biết đến về sự đa dạng mẫu mã cùng chất lượng sản phẩm cao, đáng tin cậy.
Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật composite, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi cơ sở sản xuất tượng phật Viết Linh.

 

Cơ Sở Sản Xuất Tượng Phật Uy Tín - Gía Rẻ | Tượng Phật composite Viết Linh 

Cơ sở sản xuất tượng phật composite mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Tượng Phật Viết Linh là nhà chuyên sản xuất các loại tượng phật nói riêng và các sản phẩm khác từ nhựa poly hoặc nhựa composite với giá thành hợp lý và chất lượng vượt trội.
Với mong muốn đóng góp chút công đức, gieo duyên lành, đưa Phật pháp đến với nhiều người hơn, với mỗi vật phẩm, Tượng Phật Viết Linh muốn gửi gắm vào đó sự an lạc đến với quý khách khi mang những vật phẩm này bên mình.
Hoạt động dựa trên phương châm “Thuận tiện và Tận tình”, tự tin khẳng định có thể phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của quý Phật tử trên con đường tu hành của mình.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị tượng phật bằng chất liệu composite. Loại vật liệu được ứng dụng trong lĩnh vực điêu khắc đang rất được nghệ nhân và khách hàng ưa chuộng.

cơ sở sản xuất tượng phật, co so san xuat tuong phatcơ sở sản xuất tượng phật, co so san xuat tuong phat
Cơ sở xuất tượng phật - Tìm hiểu tượng phật poly composite là gì?

+ tượng phật poly composite là sản phẩm được tạo ra từ vật liệu composite nền nhựa. Theo các khuôn mẫu được điêu khắc hoặc đúc sẵn, từ các nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, thạch cao, gỗ, xốp,…
+ Có nhiều thể loại tượng phật poly composite được tạo ra từ nhựa composite. Tiêu biểu như tranh phù điêu composite, phù điêu nhựa composite, tượng nhựa composite,…được mọi khách hàng ưa chuộng.

 

 Xem thêm bài viết về tượng phật composite tại link sau: http://tuongphatcomposite.vn/san-pham/tuong-phat-quan-am-1560.html

 

Video thi công tượng Mẹ Quán Thế Âm 9m tại Đồng Tháp

 

Qui trình thực hiện tại cơ sở sản xuất tượng phật nhựa composite bên Tượng Phật Viết Linh


BƯỚC 1: TẠO MẪU LÀM KHUÔN

Đây là bước quan trọng nhất, đòi hỏi người tạo mẫu phải có kĩ thuật cao. Như vậy mới thổi hồn vào sản phẩm được. Những chi tiết sản phẩm khó, như tóc, bàn tay, mắt…Bởi vậy người tạo mẫu phải thật tỷ mỹ và cẩn thận mới tạo ra được những sản phẩm đẹp.


BƯỚC 2: ĐỔ NHỰA COMPOSITE VÀO KHUÔN

Nhựa composite sau khi đã pha trộn với các nguyên liệu khác tạo thành nguyên liệu  gọi nôm na là hồ, sau đó được trộn với nước theo tỉ lệ nhất định, sau đó là đổ hồ vào khuôn để đúc.
Trét trước một lớp vào sát khuôn tượng, sau đó lót lên trên là một lớp lưới để cố định và cuối cùng là thêm một lớp hồ nữa. Như vậy tượng phật composite sẽ cứng hơn , chắc chắn hơn. 

 

Ở giai đoạn này  các xưởng sản xuất tượng phật hơn nhau ở chổ đổ hồ composite vào khuôn sao cho điều không có bọt khí hay bọt tăm.

 

BƯỚC 3: GỠ KHUÔN LÀM NGUỘI

Sau 1 đến 2 ngày phơi nắng, tượng đã ráo nước, bột thạch cao đã rút lại kết dính lại.Tượng sẽ được lấy ra khỏi khuôn. Người đúc tượng phật nhựa composite phải tỷ mĩ chỉnh lại các đường nét và làm sạch tượng lần cuối bằng giấy nhám. Nhưng vẫn đảm bảo hình dạng sản phẩm không đổi.

 

BƯỚC 4: LÀM THÀNH PHẨM

Đây là công đoạn cuối cùng của việc đúc tượng, để sản phẩm tượng phật bằng nhựa composite đẹp và đáp ứng nhu cầu cho việc trưng bày. Sau khi tượng đã được làm nguội và hoàn chỉnh thì sẽ được phủ 2 lớp sơn. Hoặc là tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ sơn theo yêu cầu của khách.

 

 

 

Các tin khác