Blog

Chính phủ Ấn độ tìm cách thu hút khách du lịch đến với vùng đất của Phật

Với cái nhìn chằm chằm vào Trung Quốc và các quốc gia Phật giáo trong khu vực lân cận, bộ trưởng du lịch Prahlad Patel nhấn mạnh rằng nên thu nhút thêm khách du lịch Phật giáo đến Ấn Độ, hỏi các nhà điều hành tour du lịch đóng cửa mấy tuần nay tuần tại sao Ấn Độ nhận được một nửa hiệu quả nhất trong số họ.

Du lịch Phật giáo , được thực hiện với một cái nhìn chằm chằm vào Trung Quốc, nơi đã đầu tư chặt chẽ vào các sáng kiến ​​cơ sở hạ tầng để nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo Phật giáo , đã là một phần của món quà Ấn Độ để tận dụng sức sống dịu dàng của nó trong khu phố.

 

Đầu tháng này, Thủ tướng Narendra Modi đã tuyên bố khuyến khích du lịch Phật giáo , nhấn mạnh tính trung tâm của Ấn Độ đối với thế giới Phật giáo và nhấn mạnh sự cần thiết phải kết nối cao hơn của các trang web Phật giáo Ấn Độ.

Hơn nữa, ông đã thừa nhận chính quyền của mình đã cho phép sự cứng rắn của Kushinagar sân bay như một thế giới cho phép khách hành hương và khách du lịch đến thăm Ấn Độ.

 

Bộ trưởng bộ du lịch và truyền thống Prahlad Patel, người đã cung cấp 5 tập của người Mông Cổ Kanjur ', một nội dung văn bản kinh điển của Phật giáo trong 108 tập, thậm chí còn trao nội dung văn bản tinh thần lớn nhất ở Mông Cổ cho Tổng thống Ram Nath Kovind và đại sứ Mông Cổ, từ đó đã nhân đôi số quà của Ấn Độ để in tất cả các tập kinh điển Phật giáo và các bản sao hiện tại cho tất cả các tu viện trên khắp Mông Cổ.

Bộ du lịch đã bắt đầu các hành động quảng cáo liên quan đến các trang web Phật giáo , bên cạnh việc nhấn mạnh rằng chính quyền đã sắp xếp các bảng hiệu ngôn ngữ trên toàn thế giới, bên cạnh ngôn ngữ Trung Quốc , chủ yếu là các trang web Phật giáo chủ yếu tôn thờ Shravasti, Sarnath, Kushinagar và Sanchi , nơi một loạt các du khách Phật giáo gọn gàng đạt được.

 

Mặc dù virus corona gia tăng trong quốc gia và cảnh báo là rất quan trọng, bán khóa học tiền tệ - trong đó du lịch là một lĩnh vực quan trọng - hơn nữa là cực đoan. Ở Uttarakhand, khách du lịch nên đăng ký và có giấy chứng nhận xác nhận việc kiểm tra coronavirus không thuận lợi để được phép đưa đón. Được trang bị giấy chứng nhận này, khách du lịch có lẽ không được cách ly. Phòng ở sẽ quản lý kiểm tra RT-PCR trên công ty không còn được kiểm tra và dân gian có thể rời khỏi chỗ ở hiệu quả nhất sau bảy ngày đến. Đám cưới điểm đến đã được cấp phép, tuy nhiên công ty có hiệu quả nhất được phép chú ý đến hơn với nơi tổ chức lễ cưới.

 

Goa, nơi đã khởi động lại du lịch vào đầu tháng 7, đã đưa ra một khóa hiện tại sau khi tăng đột biến trong hoàn cảnh. Cho đến nay, sự không chắc chắn chiếm ưu thế trong các lần khóa và nhà ở trong tương lai đã bị buộc phải bãi bỏ các đặt phòng vào cuối tuần.

Rajasthan, người có thể kiếm được một khoản thu nhập thực sự lớn từ du lịch, đã nghĩ đến việc nối lại chậm chạp trong các hành động của khách du lịch. Mặc dù các di tích quan trọng đã mở ra và đang chứng kiến ​​một loạt các nhà sản xuất kỳ nghỉ, với lệnh hạn chế và tàu con thoi không tiếng, con số đã vượt xa so với trước đây.

Các tin khác