Blog

Bí quyết thờ tượng phật di lặc bằng composite

Nếu bạn đã mua tượng phật di lặc bằng composite rồi hoặc chuẩn bị mua tượng composite trong năm nay thì đừng bỏ lỡ bài viết bí quyết thờ tượng phật di lặc bằng nhựa composite này nhé.

 

 Phật Di Lặc có nguồn gốc từ tiếng Phạn Maitri "tình bạn", đó là lần lượt xuất phát từ danh từ Mitra "người bạn". Hình thức Pali Metteyya được đề cập trong Cakkavatti-Sīhanāda Sutta ( Digha Nikaya 26) của Pāli Canon , và cả trong chương 28 của Buddhaavamsa . Hầu hết các bài giảng của Đức Phật được trình bày như đã được trình bày để trả lời cho một câu hỏi, hoặc trong một số bối cảnh thích hợp khác, nhưng bài kinh này có một khởi đầu và kết thúc trong đó Đức Phật đang nói với các nhà sư về một điều hoàn toàn khác . Điều này dẫn đến học giả Richard Gombrichđể kết luận rằng toàn bộ bài kinh là ngày tận thế hoặc ít nhất nó đã bị giả mạo.

 

tượng phật di lặc bằng composite

 

Trong nghệ thuật Phật giáo Greco của Gandhara , trong những thế kỷ đầu tiên ở miền bắc Ấn Độ, Di Lặc là nhân vật nổi tiếng nhất được đại diện cùng với Phật Gautama (thường được gọi là Śākyamuni "hiền triết của Shakya "). Ở Trung Quốc thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 6, "các nghệ nhân Phật giáo đã sử dụng tên của Thích Ca Mâu Ni và Di Lặc thay thế cho nhau ... cho thấy cả hai sự khác biệt giữa hai người vẫn chưa được rút ra và các biểu tượng tương ứng của họ chưa được đặt chắc chắn".  Một ví dụ là tác phẩm điêu khắc đá được tìm thấy trong bộ đệm của Thanh Châu dành riêng cho Di Lặc vào năm 529 sau Công nguyên như được ghi trong bản khắc (hiện đang ở Bảo tàng Thanh Châu, Sơn Đông). Niềm tin tôn giáo của Di Lặc rõ ràng đã phát triển cùng thời với Amitābha , ngay từ thế kỷ thứ 3 sau Công nguyên.

 

Cách đặt tượng phật di lặc bằng composite tốt nhất

 

Bàn thờ tượng phật di lặc bằng composite  tại gia nên đặt ở vị trí chính của phòng khách đối diện với vị trí ngồi bình thường của chủ nhà. Sau tượng Phật không nên có cửa sổ. Tượng Phật phải đặt đối diện với cửa sổ có đủ ánh sáng để cho người khách bước vào có thể thấy ngay được.

 

Bàn thờ tượng composite chiếm vị trí trung tâm của nhà ở gia đình để có thể phát huy tác dụng cảm hóa an lạc. Nếu có ý kiến của thầy địa lý thì nên lấy ý kiến đó để tham khảo, không nên câu nệ mê tín, chỉ cần không được đặt bàn thờ Phật đối diện với chuồng xí, bếp núc, hay giường ngủ là được.

 

Bàn thờ tượng phật di lặc  nên đặt ở phòng vắng lặng, không phải là nơi tiếp khách, hội họp, cười đùa, ăn uống, mà phải là nơi tụng niệm, ngồi thiền, không nên dùng vào mục đích khác.

 

Nếu trong nhà đã có sẵn tượng Quan Công, Thánh Mẫu, có bàn thờ Thổ Địa thì không nên vì tin Phật mà phá bỏ cả đi, phải tiến hành dần dần từng bước : đầu tiên hãy đặt tượng Phật, Bồ Tát vào vị trí trung tâm, đặt các tượng thần thánh bài vị tổ tiên ở hai bên. Cũng không cần đặt thêm hương án, đèn nến mà làm gì, bởi vì các thần thánh, tổ tiên, ông bà đều hộ trì Tam Bảo gần gũi với Tam Bảo và cũng sẽ trở thành đệ tử Tam Bảo.

 

Còn bài vị tổ tiên, ông bà thì nên chuyển đến “Vãng sanh đường” trong chùa, trong nhà cũng không nên thờ bài vị tổ tiên làm gì. Nếu muốn giữ lại trong nhà thì có thể đặt dưới chân tượng phật di lặc bằng composite. Cũng có thể đặt một bàn thờ khác để thờ, nhưng phải nhỏ hơn bàn thờ Phật.

 

Các chùa lớn, rộng đều có “Vãng sanh đường” ở đây đặt các bài vị vãng sinh. Ở các chùa nhỏ không có “Vãng sanh đường” riêng thì có thể thờ bài vị tổ tiên ông bà ở hai chái bên điện thờ Phật. Như vậy vừa kết hợp bày tỏ lòng tôn kính đối với Phật, Bồ Tát và lòng kính hiếu đối với tổ tiên, ông bà.

 

Đọc thêm: công ty sản xuất tượng phật

 

Thờ tượng phật di lặc bằng composite ở hướng đông

Hướng đông, hướng mặt trời mọc bạn thờ tượng composite ở hướng này sẽ rất tốt nhất là đặt tượng phật di lặc composite, Đức Phật nhìn vô nhà bạn với tâm nguyện Ngài luôn bảo vệ hộ trì gia đình bạn. Những lúc bạn vắng nhà, Ngài luôn độ trì bảo vệ cho ngôi nhà cho bạn, tránh khỏi trộm cắp hoặc hỏa hoạn.

Bạn tượng  xem mỗi sớm mai thức dậy bạn vén màn gió và mở toang cửa chính ra đón ánh sáng ngày mới, bức tượng composite  với nụ cười rạng rỡ Ngài vừa cười vừa nhìn bạn. Thật lành thay nếu bạn cũng nỡ một nụ cười rạng lỡ để đáp lại ngài. Nếu bạn làm được điều này hằng ngày trong nhiều năm Tượng Phật Viết Linh xin chúng mừng bạn, gia đình bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc cả tâm hồn lẫn thể xác.

 

Thờ tượng phật di lặc bằng composite ở hướng tây

Cách bố trí tượng composite chuẩn theo hướng Tây nhất là đặt tượng phật di lặc bằng nhựa composite tại nhà ở hoặc đặt tượng trên bàn làm việc, đây là cung quý nhân sẽ giúp gia chủ có được quý nhân phù trợ, bình an, làm ăn may mắn và gặp dữ hóa lành.

Tốt nhất là bạn có 1 mảnh vườn và đặt tượng composite tại hướng tây, mỗi buổi chiều bắt đầu giờ hoàng hôn tầm 16h 30 tới 17h 45 bạn ra vườn đốt nhang khấn vái, sau đó ngồi ngắm bức tuong phat composite của mình, nắng chiều nhè nhẹ buông trên bờ vai Ngài khung cảnh thật đẹp đúng không bạn. Thật an lành cho mỗi chiều bạn đến trùi bái Ngài.

 

Mẫu tượng phật di lặc bằng composite bạn nên mua trong năm 2020

 

tượng phật di lặc bằng composite tượng phật di lặc bằng composite

tượng phật di lặc bằng composite tượng phật di lặc bằng composite

 

Cách chọn mua tượng phật di lặc bằng composite

Tượng composite nhỏ hơn 1m thường có sẵn nên việc lựa chọn đễ hơn tất cả dựa vào mắt thường, bạn xem tất cả các ngóc cạnh bề mặt tượng có bị lỗi hay bị bọt tăm không trước khi chọn mua.

Đối với các bức tượng lớn thường bạn phải đặt làm trước, trường hợp này bạn nên chốt kích thước màu sắc...

 

Đọc thêm về tượng tiên đồng ngọc nữ tại đây!

 

Mua tượng phật di lặc bằng composite tại cơ sở sản xuất tượng phật Viết Linh sẽ được:

Ship hàng tận nơi miễn phí tại địa bàn Bình Chánh

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn về tượng phật bổn sư 24/7, được tham quan xưởng sản xuất miễn phí.

Quý khách sẽ được nhìn ngắm, đụng chạm vào các bức tượng phật a di đà bằng composite, tượng phật bổn sư composite, tượng phật di lặc bằng composite, tượng phật bà quan âm bằng composite, tượng phật a di đà bằng composite... tại Xưởng Tượng Phật Viết Linh để cảm nhận vẻ đẹp của các tôn tượng.

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Tượng composite của bạn được làm từ chất liệu composite cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan nên khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt, sơn phủ cao cấp chống thấm nước.

 

Địa chỉ mua tượng phật di lặc bằng composite

- Quý khách ở quận 9, Quận 7, quận 8, Quận 2: đi hướng cầu phú mỹ ra đường Nguyễn Văn Linh. Chạy hết đường Nguyễn Văn Linh gặp quốc lộ 1, quý khách chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1 về Long An khoảng 300m gặp gã tư có đèn đỏ đầu tiên là đường Đoàn Nguyễn Tuân. Quý khách chờ đèn rẽ trái vô đường Đoàn Nguyễn Tuân, cứ thế chạy thẳng tới khi nào gặp ngã tư Hương Lộ 11 giao với đường Đoàn Nguyễn Tuân. Thì quý khách rẽ phải chạy thêm 100m sẽ thấy cơ sở sản xuất tượng phật di lặc bằng composite Viết Linh có chú doremon đứng trước cửa.

 

- Quý khách ở trung tâm thành phố: thì chạy ra Võ Văn Kiệt hướng về quốc lộ 1. Ra quốc lộ 1 chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1 về Long An, chạy tới quốc lộ 1 giao Nguyễn Văn Linh thì chạy thẳng khoảng 300m gặp gã tư có đèn đỏ đầu tiên là đường Đoàn Nguyễn Tuân. Quý khách chờ đèn rẽ trái vô đường Đoàn Nguyễn Tuân, cứ thế chạy thẳng tới khi nào gặp ngã tư Hương Lộ 11 giao với đường Đoàn Nguyễn Tuân. Thì quý khách rẽ phải chạy thêm 100m sẽ thấy cơ sở sản xuất tượng phật di lặc Viết Linh có chú doremon đứng trước cửa.

 

- Quý khách ở Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức giáp quận 12, quận 12 thì chạy Ra quốc lộ 1 chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1 về Long An, chạy tới quốc lộ 1 giao Nguyễn Văn Linh thì chạy thẳng khoảng 300m gặp gã tư có đèn đỏ đầu tiên là đường Đoàn Nguyễn Tuân. Quý khách chờ đèn rẽ trái vô đường Đoàn Nguyễn Tuân, cứ thế chạy thẳng tới khi nào gặp ngã tư Hương Lộ 11 giao với đường Đoàn Nguyễn Tuân. Thì quý khách rẽ phải chạy thêm 100m sẽ thấy Đơn vị sản xuất tượng phật di composite Viết Linh có chú doremon đứng trước cửa.

Trên đường xuống xưởng Viết Linh mua tượng phật di lặc bằng composite, nếu quý khách có gặp trở ngại gì thì liện hệ hotline: 0938.484.909 Mr Linh để được hỗ trợ.

 

 

Các tin khác