Blog

Bí quyết thờ tượng phật bằng nhựa composite cho năm 2020

Nếu bạn đã mua tượng phật composite rồi đừng bỏ lỡ bí quyết thờ tượng phật bằng nhựa composite cho năm 2020 này nhé.

 

Năm tý là con giáp tiên phong dẫn đầu đầy sáng tạo, thế nên năm nay thích hợp cho bạn tìm mua tượng phật bằng nhựa composite. Nếu bạn đã mua bán tượng phật composite rồi hoặc chuẩn bị mua tượng composite trong năm nay thì đừng bỏ lỡ bài viết bí quyết thờ tượng phật bằng nhựa composite này nhé.

 

4 cách thờ tượng phật bằng nhựa composite tốt nhất

 

Thờ tượng phật nhựa composite ở hướng đông

Hướng đông, hướng mặt trời mọc bạn thờ tượng composite ở hướng này sẽ rất tốt nhất là đặt tượng quan âm composite, Đức Phật nhìn vô nhà bạn với tâm nguyện Ngài luôn bảo vệ hộ trì gia đình bạn. Những lúc bạn vắng nhà, Ngài luôn độ trì bảo vệ cho ngôi nhà cho bạn, tránh khỏi trộm cắp hoặc hỏa hoạn.

Bạn tượng tượng xem mỗi sớm mai thức dậy bạn vén màn gió và mở toang cửa chính ra đón ánh sáng ngày mới, bức tượng Phật composite  với nụ cười rạng rỡ Ngài vừa cười vừa nhìn bạn. Thật lành thay nếu bạn cũng nỡ một nụ cười rạng lỡ để đáp lại ngài. Nếu bạn làm được điều này hằng ngày trong nhiều năm Tượng Phật Viết Linh xin chúng mừng bạn, gia đình bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc cả tâm hồn lẫn thể xác.

 

Thờ tượng Phật bằng nhựa composite ở hướng tây

Cách bố trí tượng Phật composite chuẩn theo hướng Tây nhất là đặt tượng tam thế phật composite, tượng phật bổn sư composite tại nhà ở hoặc đặt tượng trên bàn làm việc, đây là cung quý nhân sẽ giúp gia chủ có được quý nhân phù trợ, bình an, làm ăn may mắn và gặp dữ hóa lành.

Tốt nhất là bạn có 1 mảnh vườn và đặt tượng composite tại hướng tây, mỗi buổi chiều bắt đầu giờ hoàng hôn tầm 16h 30 tới 17h 45 bạn ra vườn đốt nhang khấn vái, sau đó ngồi ngắm bức tượng composite của mình, nắng chiều nhè nhẹ buông trên bờ vai Ngài khung cảnh thật đẹp đúng không bạn. Thật an lành cho mỗi chiều bạn đến trùi bái Ngài.

 

Thờ tượng phật nhựa composite  ở phòng khách

Cách bố trí tượng composite trong nhà chuẩn phong thủy nhất là đặt tượng phật di lặc bằng composite, tượng phật bà quan âm bằng composite, tượng phật a di đà bằng composite ở phòng khách, đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài các Ngài sẽ phù hộ cho gia đình bạn hòa thuận, an lạc, thái hòa.

Lưu ý khi đặt tượng composite ở phòng khách: Tuyệt đối không đặt tượng ngần hoặc hướng vào phòng tắm, nhà vệ sinh. Đặt tượng lên bục hoặc bàn, kệ cao hơn 1m. Không nên để tượng phật a di đà composite, tượng phật dược sư composite ở dưới sàn nhà.

 

Xem thêm bài viết: cơ sở sản xuất tượng phật hàng đầu Việt Nam

 

Lập bàn thờ tượng Phật bằng nhựa composite ở trong phòng làm việc và bàn làm việc

Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng phật composite đó là phòng làm việc hoặc văn phòng, hãy đặt trên bàn làm việc, đôn gỗ gần làm việc hoặc cửa ra vào hướng mặt ra phía cửa sẽ mang hiệu quả cực tốt. Bạn phải luôn giữ cho văn phòng bàn làm việc thật sạch sẽ. Đặt tượng composite  ở phòng làm việc hoặc văn phòng giúp cho công ty bạn luôn thuận lợi trong kinh doanh, đảm bảo được doanh số điều điều mỗi tháng, nếu bạn thật thành tâm.

 

5 mẫu tượng phật nhựa composite bạn nên mua trong năm 2020

 

Tượng tam thế phật composite

tượng tam thế phật composite, tuong tam the phat  composite

 

Tượng phật bổn sư composite

tượng phật bổn sư composite, tuong phat bon su composite

 

Tượng phật di lặc bằng composite

tượng phật di lặc bằng composite tượng phật di lặc bằng composite

 

Tượng phật bà quan âm bằng composite

tượng phật bà quan âm bằng composite tượng phật bà quan âm bằng composite tượng phật bà quan âm bằng composite

 

Tượng phật a di đà bằng composite

tượng phật a di đà bằng composite

 

Cách chọn mua tượng phật nhựa composite

Tượng composite nhỏ hơn 1m thường có sẵn nên việc lựa chọn đễ hơn tất cả dựa vào mắt thường, bạn xem tất cả các ngóc cạnh bề mặt tượng có bị lỗi hay bị bọt tăm không trước khi chọn mua.

Đối với các bức tượng lớn thường bạn phải đặt làm trước, trường hợp này bạn nên chốt kích thước màu sắc...với đơn vị chế tác trước. Và chia ra 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 tạo hình: Các đơn vị sản xuất sẽ tạo hình bức tượng composite bằng đất sét trước khi làm khuôn. Ở giai đoạn này bạn nên yêu cầu đơn vị chế tác cho bạn duyệt mẫu sau khi tạo hình song. bạn xem kỹ các bộ phận có cân đối chưa và cần chỉnh sửa gì thì nên góp ý ngay cho đơn vị sản xuất.

Giai đoạn 2 sau khi sơn lót: lúc này bạn nên yêu cầu đơn vị chế tác cho bạn được thị phạm lần cuối trước khi sơn mầu. Bạn xem kỹ nước sơn lót có điều hay không, nếu không điều thì yêu cầu đơn vị chế tác sơn thêm 1 lớp. Nếu thấy bề mặt tương phật composite có lỗ khí thì yêu cầu họ khắc phục.

 

Xem thêm bài viết:

CÔNG TY SẢN XUẤT TƯỢNG PHẬT VIẾT LINH
Cơ sở sản xuất tượng phật đẹp tại Tphcm

Tượng phật composite sản xuất từ cơ sở tượng Phật thạch cao Viết Linh

 

Các tin khác